ಸಹ-ವಿನ್ಯಾಸ: ಸಹಯೋಗಿ ಉಳಿಸಿದಾಗ ಉಳಿಸದ ಬದಲಾವಣೆಗಳು ಕಳೆದುಹೋಗುತ್ತವೆ
ಸಹ-ವಿನ್ಯಾಸದ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಸಹಯೋಗಿ ಉಳಿಸಿದಾಗ ನಿಮ್ಮ ಉಳಿಸದ ಬದಲಾವಣೆಗಳಿಗೆ ಏನಾಗುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಕೆಲಸ ಕಳೆದುಕೊಳ್ಳುವುದನ್ನು ಹೇಗೆ ತಪ್ಪಿಸುವುದು ಎಂಬುದನ್ನು ತಿಳಿಯಿರಿ.
ಸಹ-ವಿನ್ಯಾಸದ ಸಮಯದಲ್ಲಿ, ಒಂದು ಸೆಷನ್ ಉಳಿಸಿದಾಗಲೆಲ್ಲಾ, ತೆರೆದಿರುವ ಇತರ ಎಲ್ಲಾ ಸೆಷನ್ಗಳು ಆ ಅಪ್ಡೇಟ್ ಅನ್ನು ನೇರವಾಗಿ ಸ್ವೀಕರಿಸಿ ತಮ್ಮ ವ್ಯೂಗೆ ವಿಲೀನಗೊಳಿಸುತ್ತವೆ.
✓ ಅಕ್ಟೋಬರ್ 10, 2026 ರಂದು ಪ್ರಾಡಕ್ಟ್ನಲ್ಲಿ ಪರಿಶೀಲಿಸಲಾಗಿದೆಎಲ್ಲರೂ ಸ್ಥಿರವಾಗಿರಲು (ಮತ್ತು ಅಳಿಸಿದ ಐಟಂಗಳು ಮತ್ತೆ ಬದುಕಿ ಬಾರದಿರಲು), ಆ ಕ್ಷಣದಲ್ಲಿ ಇನ್ನೂ ಉಳಿಸದಿದ್ದ ಸ್ವೀಕರಿಸುವ ಸೆಷನ್ನಲ್ಲಿನ ಯಾವುದೇ ಬದಲಾವಣೆಗಳನ್ನು ತ್ಯಜಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ.
ವಿನ್ಯಾಸಕರು ಒಂದೇ ಮನೆ/ಪ್ರಾಜೆಕ್ಟ್ನೊಳಗಿನ ಬೇರೆ ಬೇರೆ ರೂಮ್ಗಳಲ್ಲಿ ಒಂದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಸುರಕ್ಷಿತವಾಗಿ ಕೆಲಸ ಮಾಡಬಹುದು; ಘರ್ಷಣೆಯ ಅಪಾಯವು ಒಂದೇ ಎಲಿಮೆಂಟ್ಗಳಿಗೆ ಏಕಕಾಲಿಕ ಸಂಪಾದನೆಗಳಲ್ಲಿದೆ, ಒಂದೇ ವಿನ್ಯಾಸವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳುವುದರಲ್ಲಿಲ್ಲ.
ಇಬ್ಬರು ಅಥವಾ ಹೆಚ್ಚು ಜನರು ಒಂದೇ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಒಂದೇ ವಿನ್ಯಾಸವನ್ನು ತೆರೆದಿಟ್ಟುಕೊಂಡಿದ್ದರೆ (ಸಹ-ವಿನ್ಯಾಸ), undo ಅಥವಾ redo ಒತ್ತಿದಾಗ 'Undo and Redo functionality are not available while multiple users are co-designing' ಎಂಬ ಸಂದೇಶ ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ. ಇದು ಉದ್ದೇಶಪೂರ್ವಕವೇ: undo ಹಿಂದಿನ ಆವೃತ್ತಿಯನ್ನು ಮರುಸ್ಥಾಪಿಸುವ ಮೂಲಕ ಕೆಲಸ ಮಾಡುತ್ತದೆ, ಅದು ಇನ್ನೊಬ್ಬರ ನೇರ ಬದಲಾವಣೆಗಳನ್ನು ಮೌನವಾಗಿ ಅಳಿಸಿಬಿಡುತ್ತದೆ. ಮತ್ತೆ undo ಬಳಸಲು, ಇತರ ಸಹಯೋಗಿಗಳು ವಿನ್ಯಾಸವನ್ನು ಮುಚ್ಚಿ ಒಂದೇ ಸೆಷನ್ ಉಳಿಯುವಂತೆ ಮಾಡಿ.