సహ-డిజైనింగ్: సహకారి సేవ్ చేసినప్పుడు సేవ్ చేయని మార్పులు పోతాయి
సహ-డిజైనింగ్ సమయంలో సహకారి సేవ్ చేసినప్పుడు మీ సేవ్ చేయని మార్పులకు ఏమి జరుగుతుందో మరియు పని పోకుండా ఎలా నివారించాలో తెలుసుకోండి.
సహ-డిజైనింగ్ సమయంలో, ఒక సెషన్ సేవ్ చేసినప్పుడు, తెరిచి ఉన్న అన్ని ఇతర సెషన్లు ఆ అప్డేట్ను ప్రత్యక్షంగా పొంది తమ వ్యూలో విలీనం చేసుకుంటాయి.
✓ 10 అక్టోబర్, 2026న ప్రోడక్ట్లో తనిఖీ చేయబడిందిఅందరూ స్థిరంగా ఉండేందుకు (మరియు తొలగించిన అంశాలు తిరిగి రాకుండా నిరోధించేందుకు), ఆ క్షణంలో ఇంకా సేవ్ చేయని స్వీకరించే సెషన్లోని ఏ మార్పులైనా తొలగించబడతాయి.
డిజైనర్లు ఒకే ఇల్లు/ప్రాజెక్ట్లోని వేర్వేరు గదులపై ఒకే సమయంలో సురక్షితంగా పని చేయవచ్చు; ఘర్షణ ప్రమాదం ఒకే డిజైన్ను పంచుకోవడంలో కాదు, ఒకే అంశాలపై ఏకకాల మార్పులలో ఉంటుంది.
ఇద్దరు లేదా అంతకంటే ఎక్కువ మంది ఒకే డిజైన్ను ఒకే సమయంలో తెరిచి ఉంచుకుంటే (సహ-డిజైనింగ్), undo లేదా redo నొక్కినప్పుడు 'Undo and Redo functionality are not available while multiple users are co-designing' అనే సందేశం కనిపిస్తుంది. ఇది ఉద్దేశపూర్వకంగా ఉంది: undo మునుపటి వెర్షన్ను పునరుద్ధరించడం ద్వారా పని చేస్తుంది, ఇది ఇతర వ్యక్తి యొక్క ప్రత్యక్ష మార్పులను నిశ్శబ్దంగా తుడిచివేస్తుంది. మళ్లీ undo ఉపయోగించడానికి, ఒకే సెషన్ మిగిలేలా ఇతర సహకారులు డిజైన్ను మూసివేయాలి.