Edit Work Scope > Show Units मध्ये युनिट्स एकत्रितपणे अक्षम करा
Bulk Disable वापरून युनिट बंद करा आणि त्याच्या कार्डवर ओव्हरराइड केलेली स्थिती दिसून ते Removed Units मध्ये हलताना पहा.
Edit Work Scope > Show Units मध्ये, Bulk Disable वापरून बंद केलेले युनिट 'Enabled Units (n)' वरून 'Removed Units (n)' मध्ये हलते.
Edit Work Scope > Show Units मध्ये, Bulk Disable वापरून बंद केलेल्या युनिटचे कार्ड नंतर 'Overridden from base Enabled to Disabled' असे दाखवते.