Edit Work Scope > Show Units ನಲ್ಲಿ ಘಟಕಗಳನ್ನು ಬೃಹತ್ ಪ್ರಮಾಣದಲ್ಲಿ ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿ
Bulk Disable ಬಳಸಿ ಘಟಕವನ್ನು ಆಫ್ ಮಾಡಿ; ಅದು Removed Units ಗೆ ಸ್ಥಳಾಂತರಗೊಂಡು ಅದರ ಕಾರ್ಡ್ನಲ್ಲಿ overridden ಸ್ಥಿತಿ ಕಾಣಿಸುತ್ತದೆ.
Edit Work Scope > Show Units ನಲ್ಲಿ, Bulk Disable ಬಳಸಿ ಆಫ್ ಮಾಡಿದ ಘಟಕವು 'Enabled Units (n)' ನಿಂದ 'Removed Units (n)' ಗೆ ಸ್ಥಳಾಂತರಗೊಳ್ಳುತ್ತದೆ.
Edit Work Scope > Show Units ನಲ್ಲಿ, Bulk Disable ಬಳಸಿ ಆಫ್ ಮಾಡಿದ ಘಟಕದ ಕಾರ್ಡ್ ನಂತರ 'Overridden from base Enabled to Disabled' ಎಂದು ತೋರಿಸುತ್ತದೆ.