Edit Work Scope > Show Units ನಲ್ಲಿ ಯುನಿಟ್ಗಳನ್ನು ಬಲ್ಕ್ ಆಗಿ ನಿಷ್ಕ್ರಿಯಗೊಳಿಸಿ
Bulk Disable ಮೂಲಕ ಯುನಿಟ್ ಅನ್ನು ಆಫ್ ಮಾಡಿ; ಅದರ ಕಾರ್ಡ್ನಲ್ಲಿ ಓವರ್ರೈಡ್ ಆದ ಸ್ಥಿತಿಯೊಂದಿಗೆ ಅದು Removed Units ಗೆ ಸರಿಯುವುದನ್ನು ನೋಡಿ.
Edit Work Scope > Show Units ನಲ್ಲಿ, Bulk Disable ಮೂಲಕ ಆಫ್ ಮಾಡಿದ ಯುನಿಟ್ 'Enabled Units (n)' ನಿಂದ 'Removed Units (n)' ಗೆ ಸರಿಯುತ್ತದೆ.
Edit Work Scope > Show Units ನಲ್ಲಿ, Bulk Disable ಮೂಲಕ ಆಫ್ ಮಾಡಿದ ಯುನಿಟ್ನ ಕಾರ್ಡ್ ನಂತರ 'Overridden from base Enabled to Disabled' ಎಂದು ತೋರಿಸುತ್ತದೆ.