Edit Work Scope > Show Units-ൽ യൂണിറ്റുകൾ കൂട്ടത്തോടെ പ്രവർത്തനരഹിതമാക്കുക
Bulk Disable ഉപയോഗിച്ച് ഒരു യൂണിറ്റ് ഓഫ് ചെയ്യുക, അത് അതിന്റെ കാർഡിൽ overridden status-നൊപ്പം Removed Units-ലേക്ക് മാറുന്നത് കാണാം.
Edit Work Scope > Show Units-ൽ, Bulk Disable ഉപയോഗിച്ച് ഓഫ് ചെയ്ത ഒരു യൂണിറ്റ് 'Enabled Units (n)'-ൽ നിന്ന് 'Removed Units (n)'-ലേക്ക് മാറുന്നു.
Edit Work Scope > Show Units-ൽ, Bulk Disable ഉപയോഗിച്ച് ഓഫ് ചെയ്ത ഒരു യൂണിറ്റിന്റെ കാർഡ് അപ്പോൾ 'Overridden from base Enabled to Disabled' എന്ന് കാണിക്കും.