Edit Work Scope > Show Units માં એકસાથે યુનિટ બંધ કરો
Bulk Disable વડે યુનિટ બંધ કરો અને તેની કાર્ડ પર ઓવરરાઇડ સ્થિતિ સાથે તે Removed Units માં ખસેડાયેલું જુઓ.
Edit Work Scope > Show Units માં, Bulk Disable વડે બંધ કરેલું યુનિટ 'Enabled Units (n)' થી 'Removed Units (n)' માં ખસે છે.
Edit Work Scope > Show Units માં, Bulk Disable વડે બંધ કરેલા યુનિટનું કાર્ડ પછી 'Overridden from base Enabled to Disabled' દર્શાવે છે.