Edit Work Scope > Show Units ਵਿੱਚ ਇਕਾਈਆਂ ਨੂੰ ਇੱਕੋ ਵਾਰ ਬੰਦ ਕਰੋ
Bulk Disable ਨਾਲ ਕਿਸੇ ਇਕਾਈ ਨੂੰ ਬੰਦ ਕਰੋ ਅਤੇ ਦੇਖੋ ਕਿ ਇਹ Removed Units ਵਿੱਚ ਚਲੀ ਜਾਂਦੀ ਹੈ ਅਤੇ ਇਸਦੇ ਕਾਰਡ ਉੱਤੇ ਓਵਰਰਾਈਡ ਸਥਿਤੀ ਦਿਖਦੀ ਹੈ।
Edit Work Scope > Show Units ਵਿੱਚ, Bulk Disable ਨਾਲ ਬੰਦ ਕੀਤੀ ਇਕਾਈ 'Enabled Units (n)' ਤੋਂ 'Removed Units (n)' ਵਿੱਚ ਚਲੀ ਜਾਂਦੀ ਹੈ।
Edit Work Scope > Show Units ਵਿੱਚ, Bulk Disable ਨਾਲ ਬੰਦ ਕੀਤੀ ਇਕਾਈ ਦਾ ਕਾਰਡ ਫਿਰ 'Overridden from base Enabled to Disabled' ਦਿਖਾਉਂਦਾ ਹੈ।