ಉಳಿಸುವಿಕೆ ಅಪೂರ್ಣವಾಗಿರುವಾಗ reload, back ಮತ್ತು forward ಅನ್ನು ಹೇಗೆ ಕಾಪಾಡಲಾಗುತ್ತದೆ
ಉಳಿಸುವಿಕೆ ಇನ್ನೂ ನಡೆಯುತ್ತಿರುವಾಗ reload, back ಅಥವಾ forward ಮಾಡುವ ಮೊದಲು ಪ್ಲಾಟ್ಫಾರ್ಮ್ ನಿಮಗೆ ಹೇಗೆ ಎಚ್ಚರಿಕೆ ನೀಡುತ್ತದೆ ಮತ್ತು reload ಅನ್ನು ನಿಮ್ಮ ಮೇಲೆ ಏಕೆ ಎಂದಿಗೂ ಬಲವಂತಪಡಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ ಎಂಬುದನ್ನು ತಿಳಿಯಿರಿ.
ಒಳಗಿನ ಉಳಿಸುವಿಕೆ ಪ್ರಕ್ರಿಯೆ ಪೂರ್ಣಗೊಂಡಿಲ್ಲದಿರುವಾಗ ಬಳಕೆದಾರರು reload, back ಅಥವಾ forward ಒತ್ತಿದರೆ, ಈ ಕ್ರಿಯೆಗಳನ್ನು ಮಾಡುವುದರಿಂದ ಉಳಿಸದ ಡೇಟಾ ನಷ್ಟವಾಗಬಹುದು ಎಂದು ಪ್ಲಾಟ್ಫಾರ್ಮ್ ಬಳಕೆದಾರರಿಗೆ ಎಚ್ಚರಿಕೆ ನೀಡುತ್ತದೆ.
✓ ಅಕ್ಟೋಬರ್ 11, 2026 ರಂದು ಪ್ರಾಡಕ್ಟ್ನಲ್ಲಿ ಪರಿಶೀಲಿಸಲಾಗಿದೆreload ಅನ್ನು ಬಳಕೆದಾರರ ಮೇಲೆ ಎಂದಿಗೂ ಬಲವಂತಪಡಿಸಲಾಗುವುದಿಲ್ಲ; reload ಅನಿವಾರ್ಯವಾದಾಗ ಬಳಕೆದಾರರಿಗೆ ತಿಳಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಅವರೇ ಅದನ್ನು ಮಾಡುತ್ತಾರೆ.