Infurnia मदत
Design

सेव्ह अपूर्ण असताना रीलोड, मागे आणि पुढे यांना कसे संरक्षित केले जाते

सेव्ह अजून सुरू असताना रीलोड, मागे किंवा पुढे यांपूर्वी प्लॅटफॉर्म तुम्हाला कसा इशारा देतो आणि रीलोड तुमच्यावर कधीही सक्तीने का केला जात नाही, हे जाणून घ्या.

  1. अंतर्गत सेव्ह प्रक्रिया पूर्ण नसताना वापरकर्ता रीलोड, मागे किंवा पुढे दाबल्यास, हे कृत्य केल्याने न सेव्ह केलेला डेटा गमावला जाऊ शकतो, असा इशारा प्लॅटफॉर्म वापरकर्त्याला देतो.

    ✓ ११ ऑक्टोबर, २०२६ रोजी प्रॉडक्टमध्ये तपासले
  2. रीलोड वापरकर्त्यावर कधीही सक्तीने केला जात नाही; रीलोड टाळता येत नसेल तेव्हा वापरकर्त्याला कळवले जाते आणि तो स्वतः तो करतो.